Tổng quan về hoa khai trương

— Bạn có thể tham khảo những kiểu hoa chúc mừng khai trương Quận 1 chúng tôi như mẫu hoa bó, hoa giỏ, hoa cắm bình, hoa hộp gỗ, hoa lãng, kệ hoa khai trương,... Với đó là sự kết hợp độc đáo giữa những loại hoa nhiều màu sắc cùng những ý nghĩa tốt lành để mong muốn món quà khai trương được trọn vẹn và người nhận sẽ có những điều tốt đẹp nhất đến bên họ.

— Về hoa khai trương có những tông màu chủ đạo như đỏ, vàng, cam, xanh, tím, .... Hoa khai trương Quận 1 thường mang những màu sắc tươi vui vì ngày khai trương là một ngày vui và hạnh phúc.

— Bạn có thể kể đến những loại hoa đặc trưng cho khai trương như: Hoa hồng, hoa hướng dương, hoa hồng môn, hoa đồng tiền, hoa ly, cẩm tú cầu, lan thái, lan hồ điệp, lan mokara, hoa cát tường, hoa hạnh phúc,.... Đây chỉ là một số loại hoa đặc trưng của hoa khai trương Quận 1, khi bạn mua hoa chúng tôi sẽ có những kết hợp và đa dạng về loại hoa hơn cho bạn.

 


Hoa chúc mừng khai trương ở shop hoa tươi Quận 1 – Nét Việt có những mức giá nào?

— Với hoa bó hoặc giỏ, chỉ cần 400.000 đồng bạn có thể sở hữu cho mình những mẫu hoa đẹp và mang những thông điệp ý nghĩa đến những người thân yêu.

— Về lãng hoa khai trương thì từ 600.000 đồng trở lên bạn có thể sở hữu lãng hoa với chân đứng tiện lợi, có chiều cao tầm 1m7 và chiều ngang từ 60 - 70cm. Bạn cũng có thể chọn lãng hoa khai trương từ 1 đến 2 tầng tại mẫu hoa khai trương Quận 1.

— Từ 800.000 đồng trở lên bạn có thể mua mẫu hoa khai trương Quận 1 với lan hồ điệp, hoặc có thể kết hợp lan hồ điệp với những loại hoa khác. Những chậu lan hồ điệp với giá bán lẻ một nhánh hoa chỉ 300.000 đồng rất dày và đẹp.

 


Cách thức đặt hoa khai trương nhanh chóng ở shop hoa tươi Quận 1 – Nét Việt.

— Bước 1: Khi bạn chọn được mẫu hoa khai trương Quận 1 qua hình ảnh trên website hoặc được sự hỗ của nhân viên thì nhân viên sẽ tiến hành nhận đơn hàng và tiến hành xử lý đơn hàng qua từng bước.

— Bước 2: Nhân viên tiến hành làm mẫu hoa theo yêu cầu. Hoa được cắm 100% hoa tươi chưa qua sử dụng và đảm bảo đúng mẫu, chất lượng đỉnh cao.

— Bước 3: Nhân viên chụp hình hoa đã hoàn thành và tiến hành gửi mẫu cho khách. Được sự đồng ý của khách hàng thì mới tiến hành giao hoa theo đến địa chỉ của người nhận theo yêu cầu. 

— Bước 4: Giao hoa xong nhân viên sẽ báo lại cho khách là người nhận đã nhận được hoa để bạn không phải chờ đợi.

Chính sách khuyến mãi khi đặt mẫu hoa khai trương Quận 1.

— Đặt mẫu hoa khai trương Quận 1 để nhận được những ưu đãi, giảm giá trong năm. Cửa hàng giao hoa nhanh chóng, giá rẻ và hóa đơn VAT thật tiện lợi cho khách hàng.

— Hoa giống như mẫu đặt tới 99%, và cam kết đổi trả nếu như hoa có tình trạng dập, nát hoặc không đúng mẫu.

— Cửa hàng giao hoa chụp hình mẫu gửi khách trước, khi bạn đồng ý chúng tôi mới tiến hành giao hoa.

— Có nhiều đợt khuyến mãi, giảm giá từ 5 - 10% cho những khách hàng cũ, giao hoa kèm thiệp, băng rôn vô cùng tiện lợi. Cách thức thanh toán đơn giản qua ATM hoặc nhận hoa thu tiền.

Bình luận
Đánh giá :

Câu hỏi thường gặp